โรงเรียนสอนขับรถแอดวานซ์กรุงเทพฯ-นนทบุรี

โรงเรียนสอนขับรถราชพฤกษ์-บางใหญ่-บางบัวทอง-นนทบุรี | โรงเรียนสอนขับรถพร้อมสอบใบขับขี่ รถยนต์ จักรยานยนต์

โรงเรียนสอนขับรถแอดวานซ์กรุงเทพฯ เป็น โรงเรียนสอนขับรถกรุงเทพฯ ที่มีสนามฝึกหัดขับรถมาตรฐานขนาดใหญ่ที่สุด บนพื้นที่กว่า11 ไร่ ติดถนนบรมราชชนนี ช่วงพุทธมณฑลสาย 3 ผ่านการรับรองจากกรมการขนส่งทางบก ให้สามารถเปิดหลักสูตรการเรียนการสอนขับรถยนต์ รถจักรยานยนต์ และรถบรรทุกเพื่อการขนส่ง โดยผู้เรียนเมื่อเรียนจนครบหลักสูตรและผ่านการทดสอบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จะได้ใบรับรองสามารถนำไปยื่นขอทำใบอนุญาตขับขี่ได้ทันที ที่กรมการขนส่งทางบกทุกสาขาทั่วประเทศไทย โดยไม่ต้องทำการทดสอบใดใดอีก

 

 

โรงเรียนสอนขับรถกรุงเทพฯ (บรมราชชนนี) โรงเรียนสอนขับรถยนต์ติดถนนใหญ่ (บรมราชชนนี 72) ฝั่งขาเข้ากรุงเทพฯ ช่วงพุทธมณฑลสาย 3 ตั้งอยู่เขตทวีวัฒนา หนองแขม ศาลายา นครา ถนนจรัญสนิทวงศ์ บางแค เพชรเกษม

โรงเรียนสอนขับรถราชพฤกษ์-บางใหญ่-บางบัวทอง-นนทบุรี       โรงเรียนสอนขับรถราชพฤกษ์-บางใหญ่-บางบัวทอง-นนทบุรี

การเดินทางมาที่ โรงเรียนสอนขับรถยนต์ แอดวานซ์กรุงเทพฯ (ติดถนนบรมราชชนนี) บรมราชชนนี 72 ช่วงพุทธมณฑลสาย 3  ผู้เรียนสามารถเดินทางด้วยรถประจำทางมาได้ ทั้งผู้ที่อยู่ในโซน ปิ่นเกล้า บางแค เพชรเกษม หนองแขม ทวีวัฒนา รวมถึงผู้ที่อยู่ในเขตนครปฐม พุทธมณฑล ศาลายา มหิดล หนองแขมเป็นต้น โรงเรียนสอนขับรถแอดวานซ์กรุงเทพฯ เป็นสถานที่ เรียนขับรถพร้อมใบขับขี่ ที่มีพื้นที่สนามฝึกหัดขับรถมาตรฐานขนาดใหญ่ ช่วงพุทธมณฑลสาย 3 โรงเรียนสอนขับรถราชพฤกษ์-บางใหญ่-บางบัวทอง-นนทบุรี ซึ่งเป็นโรงเรียนสอนขับรถที่ใกล้นนทบุรีมากที่สุดอีกด้วย